e sử dung kem only nhưng nghe nói là kem trộn, e sợ nên k su dung nữa , nhung vài bua thì nổi mẫn đỏ , ngứa mụn liti , có cách gì tri giúp e
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã sử dụng kem only trị mụn, sau dừng thuốc xuất hiện nổi các nốt mụn li ti, mẩn đỏ, ngứa là có thể bạn có dị ứng với thuốc. Bạn nên đến bệnh viện Da liễu khám xác định, các bác sĩ sẽ cho thuốc điều trị thì sẽ hết, bạn nhé. Thân mến.