Bác sĩ cho con hỏi: Tay con ở đốt đầu ngón áp út có mọc lên một mụt như mụn mủ nhưng khi lể ra thì không có mủ. Mụn này hơi đau khi chạm mạnh và hơi cứng như bị chai sạn vâỵ ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp con có bị gì không ạ? Con xin cảm ơn rất nhiều ạ!
Trả lời:
Chào em ! Vì không có hình ảnh nên bác sỹ chỉ có thể đưa ra dự đoán( khả năng xem có phải là mụn hạt cơm không). Tốt nhất em có thể tới khám bác sỹ Da liễu để được khám trực tiếp và cho hướng điều trị nhé . Thân mến !