dạ e chào bác sĩ. Háng của e bị ngứa lại hửng đỏ bị thâm có phải e bị nấm không ạ nếu bị nấm thì cách nào chữa khỏi ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn bị bao nhiêu ngày rồi? ngoài đỏ da bạn còn có triệu chứng gì khác nữa không? như đau rát... Việc đỏ da vùng bẹn có thể liên quan nhiều yếu tố: chế độ vệ sinh không sạch, mặc đồ lót gây kích ứng và bí mồ hôi... Bạn thay đổi 2 yếu tố trên, có thể sử dụng một số loại kem bôi như Desitin, bepanthen... (kem chống hăm) bôi, nếu 1-2 ngày các dấu hiệu không đỡ bạn nên đến bác sỹ khám