chào bác sĩ, da em ngăn đen nên muốn sử dụng viên uống trắng da vậy bác sĩ có thể giới thiệu cho em loại nào hiệu quả và an toàn không ạ. em cảm ơn p/s: em năm nay 19 tuổi
Trả lời:
Chào em Da đen hay trắng là do yếu tố di truyền quyết đinh để có làn da khỏe manh phải có chế đô dinh dưỡng hơp lý ăn nhiều rau trái cây uống nhiều nước, không thức khuya và để có một làn da sáng mịn cần có một chế độ chăm sóc da đúng đắn kết hợp từ bên trong lẫn bên ngoài. Em có thể tham khảo môt số sản phẩm làm trắng da của NHÂT 3 Loại viên uống trắng da của Nhật Bản tốt nhất hiện nay là: transino white c 180 viên, shiseido pure white 270 viên và neo vita white plus 240 viên với thành phần thảo dược thiên nhiên + vitamin C nên rất an toàn cho người dùng. Thân mến chào em