thua bac sĩ con gái của tôi bị gầu rất nhiều ở đầu lâu Lâu nó thành từng mảng rồi bong tróc ra và chỗ đó da đầu bị đỏ. bs cho hỏi làm cách nào để trị hết ag (đã đi bv da liễu tp. cho thuốc uống và bôi những ko hết) cam on
Trả lời:
Chào chị. Chị có thể cho biết thêm là bé được mấy tuổi? Bé có thói quen gội đầu buổi tối không? Bé có thường để da đầu ẩm ướt không? Và bé có ngứa da đầu không? Chị có mới đổi loại dầu gội cho bé không? Vì có thể bé đang dị ứng với các loại dầu gội công nghiệp. Chị nên cho bé dùng các loại nước gội tự nhiên như bồ kết, nước vỏ bưởi,... Chị cũng nên khuyên bé không gội đầu buổi tối, không để da đầu bị ẩm ướt. Thân mến