Dạ em chào bác sĩ. Tình trạng da em hiện tại không còn mụn bọc, mụn mủ chỉ còn mụn ẩn liti. Sau khi điều trị em bị sẹo em đã được tư vấn lăn kim. Bác sĩ cho em hỏi lăn kim thì da em có thể hết sẹo hoàn toàn không? Và em có thể lăn kim 1.5mm được không hay dùng kim có chiều dài bao nhiêu là thích hợp. Em xin cảm ơn. Hi vọng bác sĩ có thể dành chút ít thời gian tư vấn cho em. Em hiện 23 tuổi vì theo em biết tuổi càng cao collagen giảm ảnh hưởng quá trình tái tạo da.
Trả lời:
Chào bạn! Với các sẹo lõm như bạn thì đúng là sẽ dùng đến phương pháp điều trị lăn kim. Tuy nhiên bạn không nên tự ý lăn kim cho mình mà nên đến một trung tâm chăm sóc da mặt để được tư vấn và làm cho bạn đúng kỹ thuật bạn nhé. Thân chào bạn!