Chào bác sĩ. Vừa r cháu rửa mặt bằng sữa rửa mặt clinique, vô tình bị hít phải nhiều bọt xà phòng. Cháu đã dùng nước muối sinh lý để rửa và sau 30' thì vẫn chưa thấy triệu chứng j. Cho cháu hỏi như thế có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu lượng sữa rửa mặt hít vào không quá nhiều , không gây nên triệu chứng ho khó thở mệt mỏi đau đầu.... thì không có vấn đề gì đáng lo ngại . Thân mến.