thưa bác sĩ cháu đi khám da liễu được chẩn đoán tăng sắc tố sau viêm. bác sĩ kê cystine b6 và thuốc bôi megaduo gel để bôi. nhưng cháu tìm hiểu thì cystine b6 là chữa trị rụng tóc. còn thuốc bôi đó trị mụn trứng cá vậy có trị được mụn bọc và vết thâm không ạ
Trả lời:
Chào bạn . Các thuốc bác sỹ kê ngoài tác dụng chính như bạn đọc các thuốc còn có tác dụng tốt trong trường hợp tăng sắc tố da , vậy nên bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sỹ . Thân mến.