Thưa bác sỹ, tôi muốn hỏi ck tôi bị hói đầu di truyền, nhà anh ấy mấy anh em trai đều bị hói. Bây giờ tóc rụng gần hết phần trán và ô đầu rồi. Có cách nào chữa cho tóc mọc lại được không ạ? Tôi xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Hói đầu do di truyền thì rất khó điều trị tuy nhiên hiện nay cũng có một số phương pháp khắc phục được như gội đầu bằng vỏ bưởi , bôi tinh dầu bưởi lên vùng hói hàng ngày , hoặc bạn có thể đi cấy tóc. Thân mến.