Chào bác sĩ vợ em bị chàm, đã khám và điều trị nhưng sau 1 thời gian lại tái phát, cho em hỏi có loại thuốc Đông dược nào thay thế cho thuốc tây không ? Cám ơi !
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn tỉnh nào? Chàm theo Y học cổ truyền có rất nhiều thể bệnh , qua đó cách cho thuốc theo Đông Y cũng cũng khá khác nhau tùy theo từng bệnh nhân và vì nó là bệnh có địa nên thường cũng tái phát (nhưng mức độ tái phát cũng tùy thuộc vào từng bệnh nhân và các thuốc để dự phòng). Bạn có thể đến bệnh viện Y học cổ truyền gần nơi bạn sống để khám và điều trị.