em bị như hình đính kèm ở dưới. với triệu chứng là ngứa và nhiều gàu. xin các bác sỹ tư vấn cho em xem bị gì và hướng điều trị ntn ạ! em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn THeo hình chụp của bạn thì ở da đầu bạn có hiện tượng sẩn viêm đỏ ở vùng da đầu (không nhìn rõ có phải là vùng nang tóc hay không) và hiện tượng bong da thành vảy nhiều. Vì hình chụp không rõ vị trí của sẩn đỏ nên bác sỹ khó mà có thể nói được liệu đó là hiện tượng viêm nag tóc hay là hiện tượng kích ứng da đầu. Tốt hơn hết bạn nên đến chuyên khoa da liễu để khám và điều trị thì sẽ chính xác hơn