Em bị viêm chân tóc thi thỏag có nhữg nốt đỏ như mụn cá gây ngưa ngáy khó chịu luc nào cũg gải đầu bs cho e hỏi nên uốg loại thuốc nào hay dùg dầu gội nào để điều trị ạ?
Trả lời:
Chào em Tình trang của em để điều tri có hiêu quả em nên đi khám chuyên khoa da liễu để đươc khám và tư vấn cu thể không nên tư uống thuốc bênh sẽ phức tap hơn Thân mến chào em