Da mặt bị nám ở nam giới. Mong bác sĩ tư vấn cách điều trị. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn cung cấp thì bạn bị trứng cá + nám da . Bạn không nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt chuyên dụng không nên nặn trứng cá sẽ gây thâm da , còn nám da rất khó khắc phục , không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời , ăn nhiều rau xanh và hoa quả để tăng cường vitamin đặc biệt vitamin C . Thân mến.