Chào BS Tôi bị nổi mụn ở lưng và ở ngực mụn kiểu như mụn bọc và rất đau sau khi lăn để lại thâm rồi lại nổi và tình trạng này kéo dài 4-5 năm tôi đã có gắng chữa nhiều bệnh viện nhưng ko hết gần như bất lực Tôi mong BS tư vấn và cho tồi giải pháp điều trị tôi rất cảm ơn BS Trân Trọng
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin qua hình ảnh để bác sỹ nhìn rõ tổn thương và có cơ sở tư vấn cho bạn. Thân mến.