Cgo em hỏi, tối em đi ngoài đường về và em lên giuong ngủ thì cả người ngứa lên, khi em đắp mềnh thì chịu chứng ngứa giảm, sáng dậy em vẫn ngứa nhẹ ở tay nhưng cũng giảm gần hết, trên da không đỏ, không mụn, em bị viêm gan b đang dieu tri bang tenofovir đc 5 năm, cho em hỏi em bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Ko biết lúc tối qua khi ngứa bạn có biểu hiện nổi ban đỏ hay gì không? Một số bạn xảy ra tình trạng dị ứng (thời tiết, phấn hoa...) gọi là mày đay, khi đắp chăn và giữ ấm cơ thể thì phản ứng dị ứng sẽ có xu hướng giảm. Nếu bạnđã giảm sau khi làm như vậy thì bạn hãy tiếp tục theo dõi thêm. T