Gần 1 tháng trở lại đây không hiểu sao tóc em rụng rất là nhiều. em không đổi dầu gội. bác sĩ cho em hỏi là các nguyên nhân nào gây rụng tóc số lượng lớn như vậy ạ, và hướng khắc phục thế nào ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Người bình thường hàng ngày vẫn có một lượng tóc nhất định bị rụng và có tóc mọc thay thế. Tóc rụng nhiều hơn 100 sợi/ ngày thì gọi là rụng tóc nhiều, có nhiều nguyên nhân: hói do di truyền (thường ko mọc lại- thường ở nam giới), stress kéo dài, mất ngủ kéo dài, thiếu máu, rối loạn nội tiết, thiếu vitamin D, sau sinh con... Để biết cách khác phục, bạn cũng nên đến khám bác sy để bác sỹ có thể xác định được các nguyên nhân có thể gặp mới có thể điều trị cho bạn được chứ :)