Cháu chào bs ! Mấy hôm nay tay cháu nổi lên những đốm nâu bạn cháu bảo là rối loạn sắc tố da v bs bày cho cháu cách chữa trị. Vs uống thuốc ah
Trả lời:
Chào bạn Bạn của bạn bảo rối loạn sắc tố da vì bạn ý nhìn được, còn bác sỹ không được nhìn, không được nghe mô tả kì, không được sờ tổn thương để đánh giá thì sao phán bừa là bệnh gì được, chứ đừng nói là bày cháu cách chữa trị nhé :) Tốt nhất cháu nên qua bác sỹ da liễu khám để bác sỹ khám chính xác nhé