Để có một thói quen cha mặt không bị tổn thương và da luôn có trạng thái sáng Da bác sĩ tư vấn giúp em mới
Trả lời:
Chào bạn Có nhiều thói quen để giữ gìn da mặt nư: - Giữ vệ sinh sạch sẽ - Hạn chế dùng hóa chất trang điểm có thể làm bít lỗ chân lông, - Hạn chế tia chiếu vào da: che măt khi đi nắng - Có thể dùng một số sản phẩm tự nhiên dưỡng da mặt