Chân e bị nổi mụn nước. ngứa rất khó chịu. bs cho e hỏi e bị bệnh gì.
Trả lời:
Chào bạn! Công việc của bạn có phải làm cho chân tiếp xúc với nước nhiều không bạn, hoặc bạn có phải đi giày đóng nhiều không bạn? Đây có thể chỉ là một biểu hiện của viêm da tiếp xúc bạn nhé. Bạn có thể thử dùng thuốc Silkron bôi lên da vùng này một thời gian và tránh tiếp xúc với các yêu tố nguy cơ như lội nước, mang giày bí chân... bạn nhé. Thân chao bạn!