em xin chào bác sĩ .... dạo này em bị mụn ở đằng sau đầu... em đang dùng tạm dầu gội thái dương ... em hay bị bạc nhuộm tóc có phải nguyên nhân nhuộm em nổi mụn trắng k ạ.. e cảm ơn dưới là ảnh dầu e ạ...
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh bạn chụp không rõ lắm nhưng khá giống tổn thương viêm nang tóc (viêm lỗ chân lông). Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: tình trạng kích ứng da với dầu gội, hóa chất, tình trạng vệ sinh, cơ địa... Bạn nên dừng các loại hóa mỹ phẩm nếu nghi ngờ sau khi dùng nó da đầu bị như thế và khám lại bác sỹ da liễu để có cách điều trị hợp lý