cháu bị ngứa ở háng , vết ngứa loang ra để lại một phần da bị đen ở giữa , mọi người bảo cháu bị hắc lào . có đúng không ạ . vậy thì phải mua thuốc gì để bôi ạ
Trả lời:
Chào cháu Cháu không chụp ảnh được tổn thương, không mô tả hình dáng, tính chất tổn thương: có mụn/ không, loang theo hình tròn, có viền đỏ hay không.... thì làm sao bác sỹ có thể chẩn đoán cho cháu được. CHáu có thể đến bác sỹ gần nhất, bác sỹ sẽ giúp cháu xem xét da và cho cháu bôi thuốc hợp lý