bác sĩ ơi. 3 tuần trước em bị té xe. em thoa thuốc sẹo gì nên nó không lên sẹo nhưng bây giờ nó bị thâm đấy bác sĩ. bây giờ phải làm sao hả bác sĩ. mong bác sĩ giúp em với.
Trả lời:
Chào em ! - Không rõ em đã sử dụng thuốc chống sẹo có những thành phần gì ? - Và thường những sẹo do té xe cũng thâm hơi lâu hơn một chút. Em có thể dùng kem dưỡng da chất lượng tốt massage vùng sẹo nhẹ nhàng để làn da mới được nuôi dưỡng tốt hơn. Thân mến !