Đối với mụn ẩn đang điều trị bằng BHA thì có tự trồi lên hết và bong ra ko ạ ? Hay phải đi nặn mụn ra ạ ?
Trả lời:
Chào em Trị mụn bằng phương pháp BHA là phương pháp dùng beta hydroxy acid, đây là acid tan trong dầu nên có khả năng thấm sâu xuống lỗ chân lông giúp làm sạch và đẩy mụn ra ngoài. Tùy theo từng loại da mà chọn sản phẩm có chứa nồng độ BHA khác nhau. BHA sẽ giúp đẩy các bụi bẩn và mụn ra ngoài. Vì vậy, em không cần đi nặn mụn nhé. Điều trị mụn là điều trị lâu dài. Em nên kiên nhẫn. Ngoài ra, em có thể dùng thêm các loại mặt nạ trái cây để đắp mặt dưỡng da. Thân mến,