Chào bs. Em bị cái mụn ở chân ntn đã 5 tháng rồi mà vẫn chưa khỏi. Nó đau và nhức mỗi khi lỡ đụng chân vào đâu? Xin bs cho em hỏi em phải làm sao? Trị như thế nào? Nó có tự khỏi được ko ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Mụn ở chân bạn giống tương tự như mụn cóc, một loại mụn do virus HPV gây ra vùng chân. Mụn đã gây đau và hạn chế vận ddoognj của bạn thì bạn nên gặp bác sỹ để xử lý nó. Không nên tự ý lấy dụng cụ không vô khuẩn để loại bỏ vì có thể làm mụn lan ra và lây ra nơi khác nữa