thưa bác sĩ. 3 tuần trước em có bị té xe và trầy mặt. em đã bôi thuốc mà không để lại sẹo nhưng bây giờ trên mặt em có những vết khác với màu da. xin hỏi bác sĩ làm thế nào để vết thương liền với màu da của mình ạ! em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Do những tổn thương này đang hồi phục, cần thời gian để giống với trạng thái ban đầu. Vì vậy, em nên theo dõi thêm. Em nên tiếp tục bôi kem chống sẹo, có thể dùng thêm nghệ tươi và mật ong đắp mặt để quá trình lành vết thương diễn ra nhanh hơn. Thân mến