Tóc em mỗi ngày càng thưa. Bác sĩ có thể tư vấn cho em sử dụng thuốc gì hoặc làm thế nào để ngăn ngừa hói không ạ? Gia đình em, người bị hói rất ít nên em không biết liệu có phải do gen ko?
Trả lời:
Chào bạn Quả thật hói là một trong những vấn đề mà trên thế giới mọi người quan tâm khá nhiều nhất là hói ở nam giới (phần nhiều do gen). Hiện nay cũng chưa có phương pháp điều trị hiệu quả cho vấn đề này ở nam mà không gây tác dụng không mong muốn gì. Thôi, bạn hãy chờ đến khi có liệu pháp gen thay thế vậy