như trong hình BS xem cho tôi bị làm sao với? tôi bị như thế trên da mặt hơn năm rồi. lúc đỡ lúc bị nhưng chưa bao giờ khỏi.
Trả lời:
CHào bạn Không biết những tổn thương trên da mặt bạn có ngứa hay thay đổi cảm giác gì không? nó có gây khô da, bong vảy hay nổi đỏ lên không? nó hay xảy ra vào mùa nào? khi bạn sử dụng dung dịch rửa mặt thì có bị không? Những hình ảnh này giống như một dạng viêm da dị ứng, thường liên quan tới yếu tố cơ địa, dị nguyên như hóa mĩ phẩm... Bạn nên đến khám tại các bệnh viện chuyên về da liễu hoặc Y học cổ truyền để bác sỹ đánh giá và điều tị hợp lý