thưa bâc sĩ ...Gần đây e con có mùi hôi ngay tại nách và càng ngày nó bị hôi nhiều hơn. Bác sĩ có thể giúp chỉ cho e con vài cách để triệt mùi hôi vĩnh viễn không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Hàng ngày thường xuyên vệ sinh lau giấy sạch khăn xô lau thường xuyên để không có mùi , nếu nặng quá làm bạn mất tự tin , bạn muốn triệt mùi hôi vĩnh viễn bạn có thể đến khoa nội tiết Bệnh Viện Việt Đức sử dụng phương pháp tiêm huyết thanh nóng có thể sẽ làm giảm hoặc hết mùi . Thân mến.