Thưa bác sĩ, e bị mụn như hình và các sẹo chấm nhỏ . Nếu sử dụng " bạch hoa hồng" có được ko ạ
Trả lời:
Chào em, Tình trạng sẹo của em cũng khá nặng và nhiều, hơn nữa em là nam nên tính chất da sẽ đặc biệt hơn vì vậy em không nên tự ý dùng thuốc hoặc mỹ phẩm, hãy đi khám da liễu để bác sĩ xác định loại da của em và giúp em chọn lựa phương pháp điều trị tốt nhất Hiện tại em nên uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây,rau xanh, sữa chua ...và rửa mặt sạnh mỗi khi đi ngoài đường về ,buổi tối trước khi ngủ ,sáng , trưa; đeo khẩu trang khi ra ngoài...để hạn chế mụn mọc thấm và giúp da nhanh tái tạo.Tránh rờ lên mặt và dùng tay nặn mụn nha em Chúc em có làn da như ý, thân.