chào bác sĩ , em có một hình xăm ở ngón tay , nhưng giờ nó đã khá mờ rồi và nó không đẹp nữa , và em cũng rất sợ bị không thể xin công việc em yêu thích sau này chỉ vì hình xăm nên em muốn xoá đi , nhưng em lại rất ngại vì nghe nói rằng xoá xăm đau hơn xăm rất nhiều . xin cho em hỏi xoá xăm bằng phương pháp gì không đau và xoá xăm có đau không ạ , em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Xóa xăm rất đơn giản , bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín hay khoa thẩm mỹ tại các bệnh viện để thực hiện , bạn không nên lo lắng quá . Thân mến.