E chào bác sĩ, e có bị bỏng hơi nước nồi cơm 2 ngày. Nhưg sau 2 ngày ko thấy lên bọng nước nhưng vẫn ngứa rát và đỏ ở phần bỏng. Bây giờ e nên bôi thuốc gì và lên bọng nước thì làm thế nào ạ? E cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể dùng đến Thuốc bôi bỏng CENCALOMA xem sao bạn nhé. Nếu trường hợp có nổi bọng nước thì bạn cứ để tự nhiên vậy nhé. Không nên làm vỡ bóng nước vì như vậy sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào bạn nhé. Thân chào bạn!