Chân của cháu bị bong tróc da như ảnh ạ cho cháu hỏi thế là bị gì và làm thế nào để khỏi ạ ?
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu thử xem mình có dẫm phải các thành phần hóa chất , hay sử dụng giầy dép mới để gây dị ứng kích ứng cho da bàn chân do tiếp xúc không?. Nếu có thì cháu phải cách ly các chất tiếp xúc gây kích ứng cho da , sau đó rửa sạch, lau khô chân, dùng kem dưỡng da giữ ẩm cho da không bị tổn thương nữa. Nếu tình trạng trên không đỡ ngày càng nặng thêm, thì cháu nên đến khám bác sỹ chuyên khoa Da liễu để được thăm khám trực tiếp và điều trị nhé . Thân mến !