chào bác sĩ. E bị hắc lào ở chân đã đi khám bv da liễu và được cho thuốc uống + bôi. Sau 1 tuần điều trị e thấy ở giữa vết thương đã lên da mới, không còn mụn nước nhưng lại bị chảy nước dịch màu vàng. Như vậy là sao vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Tổn thương của bạn khá nặng và tiến triển khá tốt sau khi dùng thuốc. Khi tái tạo tổ chức mới, có thể lớp da và vảy phía ngoài bong đi, lúc đó có một ít dịch được tiết ra. Bạn có thể lấy bông gạc sạch thấm nước muối sinh lý lau nhẹ nhàng rồi bôi thuốc theo như đơn của bác sỹ