Chào bác, em là năm nay 22t, nam, hôm 13/5 vừa rồi em ngủ dậy phát hiện bị rát rát sau lưng, nhưng vội đi làm không để ý. Đến hôm nay thấy vẫn rát nên soi gương thì phát hiện có vệt đỏ như hình. Bác sĩ giúp xem em bị gì vậy ạ. Em cám ơn nhiều!
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đến bác sỹ để kiểm tra lại xem chính xác tổn thương da thế nào càng sớm càng tốt nhé