mép em tự dưng thâm đen và thấy rát ở vị trí đó như ăn ớt. xin tư vấn dùm em
Trả lời:
Chào em ! Đúng là trên hình ảnh có thấy như dạng phản ứng viêm nhẹ của da xung quanh môi trên, nếu không có tác nhân nào tác động vào đó ( ví dụ : hóa chất ,hoặc do ăn uống gây nên..) thì em nên đến Phòng khám/Bệnh viện có chuyên khoa Da liễu để được các bác sỹ khám trực tiếp và tư vấn cách điều trị em nhé. Thân mến chúc em đạt kết quả tốt trong điều trị !