Cháu bị ngứa lòng bàn tay, chân và một số chỗ khác nữa. Vùng da ngứa không bị nổi mụn gì cả (chỉ hơi đỏ do cháu gãi nhiều). Ngứa liên tục từ tối hôm qua đến giờ. Xin hỏi bác sĩ đó là triệu chứng gì và cách chữa trị ra sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Không biết ngoài ngứa bạn còn có triệu chứng gì nữa khoong? Bạn có tiếp xúc với hóa chất hay đồ ăn thức uống gì khác lạ không?