e bị mẩn ngứa vùng bẹn,rùi ở mông.lắm lúc rất ngứa,bác sĩ giúp em với ạ,em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã xem hình và nhìn hình thì rõ là viêm da dị ứng nặng, em nên đi khám BS da liễu để lấy thuốc kháng viêm và thuốc bôi để điều trị, nếu không vùng dị ứng sẽ lan rộng và có thể có nhiễm trùng, chú ý là không được tiếp xúc với gió và nước lạnh nhé. Thân mến.