em bị ngay khẽ ngực như hình , hông ngứa, Em 20t, vậy Em bị gì ạ
Trả lời:
chào bạn Triệu chứng bạn mô tả chưa cụ thể, ví dụ như bạn bị ngứa như thế nào, trong thời gian bao lâu, chỗ ngửa có nổi mụn nước, dát sẩn hay gì không.....Tuy nhiên, bạn có thể xem xét lại việc vệ sinh sạch sẽ, cả về quần áo mặc hàng ngày, đặc biệt đồ lót. Bạn không nên mặc đồ lót quá bó sát, áo ngực bạn cũng nên chọn loại không gọng hay bó sát quá.