Vùng da ở bẹn và mông e bị nấm sức thuốc hoài mà ko hết.hết rui lai có nửa.rất ngứa và khó chiu mong bác sĩ chỉ e trị tận góc .cam on
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Nấm bẹn sẽ rất dai dẳng nếu vấn đề vệ sinh chưa tốt và điều trị thuốc không hợp lý. Trong quá trình điều trị và sau khi khỏi bệnh, bạn cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ cơ thể, mặc quần áo khô thoáng, tránh quần áo quá chật, tránh sử dụng chung vật dụng cá nhân với người khác, cần giặt đồ lót với nước sôi, trong trường hợp sử dụng thuốc kháng nấm kéo dài >2 tuần mà các triệu chứng không thuyên giảm thì cần xem xét các nguyên nhân khác bạn có thể tới khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!