Chào bác sĩ ạ! Con trai tôi lên 6 tuổi. Thời gian gần đây tôi thấy trên người cháu như ở đùi. Cánh tay hay chân có vết tím bầm. Hỏi cháu thì noi ko va đạp vào đâu. Ấn lên chau kêu đau. Vậy có bị sao ko. Cách đây gần 2 tháng tôi cũng thấy cháu bị tím như vậy rồi hết. Hôm qua lại thấy 3 vết
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bé nhà bạn tự nhiên có thâm ở người mà không phải do va chạm , có thể bé nhà bạn có các bệnh về máu như bệnh ưa chảy máu hoặc rối loạn đông máu ....vì vậy bạn nên cho bé đi xét nghiệm máu xem có bệnh lý về máu không và điều trị sẽ hết . Thân mến.