Em bị viêm da tiết bã 2 năm nay rồi ạ. Mấy tuần trước không bị nhưng hôm nay bỗng nhiên thấy mặt đốm đốm đỏ, chảy nước sau đó khô lại ạ, ngứa nữa ạ. Xin BS cho em phương pháp điều trị hiệu quả ạ.
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đã khám ở đâu để chẩn đoán viêm da tiết bã? vì tổn thương trên da của bạn nhìn khá giống với tổn thương dị ứng- chàm cơ địa hoặc một số bệnh dị ứng miễn dịch khác nữa... Bạn nên đến khám bác sỹ để được chẩn đoán và điều tị chính xác