bác sĩ cho cháu hỏi đây có fai nấm bẹn khôg ạ? nó có nguy hiểm j khôg và cách chữa trị cảm ơn rất nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn Không biêt tổn thương này của bạn xuất hiện đã lâu chưa? bị cả 2 bên bẹn hay còn vùng nào khác của cơ thể? bạn có ở trong tình trạng bệnh tật hay tình trạng sức khỏe gì đặc biệt không? nó có xu hướng lan rộng ko? nó có làm bạn đau rát tại chỗ hoặc lan đi đâu không? bạn có sốt hay có các triệu chứng gì khác nữa? với tổn thương lan rộng thế này bạn nên đến gặp bác sỹ, có thể một số xét nghiệm sẽ cần phải làm để chẩn đoán nguyên nhân giuos bác sỹ kê đơn thuôc hợp lý