nách cháu bị thâm. mặc dù cháu tắm đã kì rất mạnh nhưng không hết đen. vậy cho cháu hỏi làm sao cho hết thâm ạ :(
Trả lời:
Chào cháu ! - Nách bị thâm đen là hiện tượng tăng sắc tố da sau viêm, biểu hiện trực tiếp trên nách là quầng đen, sạm màu. - Khi bị tia tử ngoại (UBV) tác động, dãy tế bào melanocytes (nơi sản sinh hắc sắc tố melamin và quyết định màu sắc da) sẽ bị kích hoạt quá mức, tăng khả năng tích tụ hắc tố melamin, - Nách bị thâm đen và khó trị vết thâm hiệu quả bằng phương pháp thông thường. Cháu cần đến bác sĩ da liễu khám và điều trị nhé . Thân chào !