cho e hỏi nt là bị lsao ạ. e cảm thấy ngứa và đi tiểu thì bt . e đã có vk và 1 con ạ
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng và hình ảnh em cung cấp thì có thể bị nấm và lậu tuy nhiên em cho biết thêm em có quan hệ ngoài luồng không , những vấn đề này cần xét nghiệm kiểm tra thêm mới xác định chắc chắn được em nhé , tốt nhất em nên khám da liễu để bác sĩ khám và xét nghiệm kiểm tra cho em là tốt nhất ! Thân ái chào em !