bác sĩ ơi em bị hắc lào ở vùng bẹn mà bôi thuốc giông dạng cồn mua ngoai quán nó khỏi mấy hôm rùi lại tái phát lại bác sĩ cho e lời khuyên với ? co cách nao chữa mẹo dân gian được không ? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn bị hắc lào thì bạn chỉ có thể bôi mỡ hắc lào hoặc rửa sạch lau khô , sát vùng hắc lào bằng nhựa chuối xanh ngày 2-3 lần, cho đến khi khỏi hẳn , mặc quần thoáng thấm , không sử dụng hóa mỹ phẩm . Bệnh thường hay lây vì vậy bạn cần luộc quần , không mặc chung quần với người khác . Thân mến.