chào bs, cháu rửa mặt bằng oxy già pha loãng. lần đầu cháu mua lọ oxy già 3% pha loãng rửa thì k có mùi nhưng khi rửa xong nước vào mồm vài giọt thì có vị chát. lần thứ hai cháu đi mua cũng là lọ oxy già 3% nhưng khi pha loãng rửa thì có mùi hăng hắc nhưng nước vào mồm thì không có vị chát. cho cháu hỏi nên rửa mặt trị mụn bằng loại oxy già nào.
Trả lời:
Chào bạn Khi bạn sử dụng oxy già để rửa mặt bạn cần phải thận trọng với liều dùng và chú ý những hiện tượng gây kích ứng trên da, đặc biệt những vùng da nhạy cảm, mỏng bạn nên sử dụng bông tẩy trang thấm đều trên khuôn mặt để tránh nước vào miệng. Bạn chỉ nên sử dụng oxy già với nồng độ thấp 3%,dù loại nào hãy đảm bảo nồng độ không quá cao gây bỏng rát mặt.