e bi nổi mấy chấm đồi mồi hai bên gò má.bs tư vâdn giup e e di tia laze liệu có hết k. bs chỉ địa chi tia laze an toan cho e vs. e ơ binh dương
Trả lời:
Chào bạn Với đồi mồi, bạn chỉ cần điều trị laser 1-2 lần là hết. Bạn ở Bình Dương có thể tìm hiểu một số TMV: thẩm mỹ viện Hải Anh, TMV Bình Dương. Sau khi được điều trị laser bạn cần chú ý để tổn thương tự bong vảy và chống nắng thật tốt.