chào bác sỹ. cháu 25 t . tóc bị thưa dần và mỏng , gd cháu ko ai bị hói cả. vậy cho cháu hỏi nguyên nhân do đâu và khắc phục được ko và phương pháp nào ạ. cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân gây rụng tóc có thể do stress, nội tiết: mất cân bằng DHT-Testosterone, sử dụng một số loại thuốc chứa nhiều vitamin A..., hay sử dụng dầu gội đầu không phù hợp, Để khắc phục bạn có thể thử thay đổi dầu gội đang sử dụng, bạn cần chú ý khi gội đầu phải gội thật sạch không để dầu gội còn sót lại trên da đầu. Không nên nhuộm tóc quá nhiều lần. Ăn uống khoa học đủ dinh dưỡng, bổ sung vitamin B, H trong khẩu phần ăn. Giữ tâm lý thoải mái, ngủ đủ giấc, tránh stress...