bác cho hỏi nên tẩy trang ( chỉ xài kem chống nắng ) thì nên dùng chuyên dụng hay dạng thiên nhiên như dầu dừa , oliu thì tốt hơn vậy .
Trả lời:
Chào em, Do em chỉ dùng kem chống nắng thôi nên có thể chỉ rửa mặt bằng nước sạch là đã đã loại bỏ được lớp tẩy trang rồi. Nếu em còn muốn dưỡng da nữa thì có thể dùng thêm nước hoa hồng và các loại mặt nạ dưỡng ẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các loại sản phẩm từ thiên nhiên bao giờ cũng được ưu tiên, do tính an toàn và ít gây dị ứng nhé.