Cháu bị mấy cái mụn trắng nơi đâu gối là gì thế ạ nó cứ ngứa ngứa và càng ngày càng to ra ạ Cháu phải làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn . Như hình ảnh bạn cung cấp là bạn bị viêm da vì vậy bạn nên rủa vùng tổn thương bằng dung dịch POVIDINE vàng pha loãng ngày 2 đến 3 lần bôi mỡ kháng sinh cloroxit H...Tránh tiếp xúc vởi bụi khí độc bạn nhé. Thân mến.